Gửi khô gà đi Đức nhanh chóng

Gửi khô gà đi Đức nhanh chóng

Gửi khô gà đi Đức nhanh chóng

Gửi khô gà đi Đức – Kiên Giang Logistics chuyên vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Đức. Gửi tất cả các loại hàng hóa từ dễ đến khó với mức cước phí cạnh tranh. Thường xuyên có chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nhận gửi số lượng lớn và thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Bạn đang cần gửi đi Đức cho người thân. Hiện quý khách đang phân vân lựa chọn đơn vị nào vận chuyển hàng hóa khô gà uy tín và chuyên nghiệp. Thời gian gửi hàng đi Đức bao nhiêu ngày nhận được hàng? Gửi hàng khô qua Đức có rủi ro gì không? Đừng lo lắng, hãy liên hệ với Kiên Giang Logistics để được tư vấn và hỗ trợ.

Khô gà là một trong những món ăn vặt được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Trong đó có thể kể đến các loại khô gà như: Khô gà cay, Khô gà lá chanh, Khô gà bơ tỏi. Do đây là món ăn rất được yêu thích nên nhu cầu tìm dịch vụ gửi khô gà đi Đức được đông đảo khách hàng quan tâm. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ gửi khô gà đi Đức có thể xem qua thông tin ngay dưới đây.

Thời gian gửi khô gà đi Đức

Nhiều khách hàng thường phân vân: Gửi đi Đức bao nhiêu ngày? Hàng khô gà là hàng khó nên thời gian gửi hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, phần đa hàng khô gà được gửi chúng tôi hỗ trợ khách hàng các công đoạn từ đóng gói đến lúc lô hàng giao tới nơi thành công với thời gian nhanh nhất.

Thời gian gửi khô gà sang Đức tùy theo sự lựa chọn hãng vận chuyển, tuy nhiên chúng tôi trả lời mức tham khảo: Thời gian gửi khô gà đi Đức từ 10-14 ngày

Tại sao nên gửi khô gà đi Đức với Kiên Giang Logistics

Kiên Giang Logistics là công ty có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đi Đức. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm đóng gói và khai hàng hóa để được thông quan nhanh nhất. Giá cước đi Đức siêu ưu đãi đang được áp dụng tại công ty chúng tôi trong thời gian qua. Khi gửi hàng khô gà quý khách sẽ được:

  • Cước phí gửi khô gà siêu ưu đãi.
  • Hỗ trợ khách hàng đóng gói tại nhà MIỄN PHÍ.
  • Hàng khô gà được giao tận nơi bên Đức.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng.
  • Hỗ trợ hút chân không bảo quản hàng hóa.
  • Khai giấy tờ hải quan

Cách tính cân nặng gửi hàng đi Đức của Kiên Giang Logistics

Chúng ta có 2 cách tính cân nặng

Khối lượng thực tế (Gross Weight). Chính là cân nặng của hàng hóa bao gồm cả bao bì

Khối lượng thể tích (Volume Weight). Cân nặng của hàng hóa được tính theo thể tích qua 3 thông số là chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Công thức để quy đổi khối lượng thể tích về khối lượng thực tế:

Chiều dài (L) x Chiều rộng (W) x Chiều cao (H)/ 5000

Để xác định cân nặng của hàng hóa là bao nhiêu để tính cước phí ta so sánh giữa Khối lượng thực tế và Khối lượng thể tích, khối lượng nào lớn hơn sẽ lấy


Chúng tôi cũng nhận gửi

Quần áo, mỹ phẩm, giày dép, tài liệu, bưu phẩm, thực phẩm, nệm, võng xếp, tờ rơi, bảng hiệu, bàn ghế, tranh, mứt…

Trống múa lân, đầu múa lân

Tượng chúa, hủ tiếu, võng xếp, đàn piano

Quà, tôm khô, sách vở, gốm sứ, máy xay đậu nành, tượng Phật, máy làm bún, bánh tráng, hàng thực phẩm, mực khô, đá granite…

Bể cá cảnh, hàng nhà thờ, đầu karaoke

Đĩa CD, VCD, bàn ghế mây, album, hình cưới, lông mi giả

Trà, cà phê, máy xay sinh tố, túi xách, thuốc Tây, bánh kẹo…

Xem thêm: 

Vận chuyển hàng hóa đi Bỉ nhanh chóng

Gửi bánh tét đi Singapore